Phương Thức Thanh Toán

"Phục Vụ Khách Hàng như Phụng Sự Chính Người Thân"

Mua hàng tại PCCC VIETSAFE - tHANH TOÁN TIỆN LỢI - LẠI AN TOÀN

Xin thông tin đến Quý Khách, sau khi đàm phán đơn hàng thành công. Quý khách có thể chuyển khoản cho PCCC VIETSAFE với phần trăm tượng trưng trên tổng đơn hàng chỉ có 30%. Sau đó, Quý Khách nhận được hàng và PCCC VIETSAFE sẽ nhận 70% còn lại ạ. Xin cảm ơn Quý Khách đã quan tâm đến PCCC VIETSAFE.

PCCC VIETSAFE hỗ trợ thanh toán đa dạng. Quý Khách hoàn toàn có thể thanh toán tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng. 

Xin chia sẻ đến Quý Khách, thông tin tài khoản ngân hàng của PCCC VIETSAFE:

  • CTK: CTCP THƯƠNG MẠI VIỆT AN TOÀN
  • STK: 1071 000 569 742
  • Chi Nhánh: Bình Dương
  • Ngân Hàng: Vietcombank

Xin thông tin đến Quý Khách, Sau khi chuyển khoản, bộ phận kinh doanh sẽ trực tiếp liên hệ đến quý khách để xác nhận về thời gian và địa điểm giao hàng hoặc Quý Khách có những yêu cầu đặc biệt khác. Sau đó, bộ phận giao hàng của PCCC VIETSAFE sẽ gửi hàng đến tận tay Quý Khách ạ.

Dạ vâng, xin thông tin đến Quý Khách, Sau khi PCCC VIETSAFE nhận được tiền đặt cọc, bộ phận giao hàng sẽ lập tức gửi hàng đến tay Quý Khách ạ.

Hệ thống chính sách gửi hàng của PCCC VIETSAFE rất đa dạng để phục vụ Quý Khách được trọn vẹ nhất. Do đó, kính mời Quý Khách tham khảo Chính Sách Giao Hàng ạ.

  • Mời Quý Khách Tham Khảo Chính Sách Giao Hàng
  • Mời Quý Khách Click Vào Đây Để Liên Lạc Trực Tiếp Với PCCC VIETSAFE.
Close Menu
Call Now Button